Thư viện huyện Tuy Phước
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 633.72 VHH.HD 2017
Tên tài liệu: Hướng dẫn kỹ thuật chế biến chè xanh / Vũ Hữu Hào, Đặng Văn Vĩnh
Tác giả chính: Vũ Hữu Hào
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.009039 Sẵn sàng 2022-11-03 10:46:46

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chè xanh
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Kĩ thuật
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- : 9786046024279
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 8000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 633.72
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : VHH.HD
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nông nghiệp
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2017
TrangMô tả vật lý- : 80tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : minh họa
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Phụ chú chungGeneral Note- : ĐTTS ghi: Hội Cơ khí Nông nghiệp Việt Nam
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng chè; quy trình kỹ thuật chế biến chè xanh; kỹ thuật vận hành, bảo dưỡng các máy chế biến chè xanh
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Đặng Văn Vĩnh