Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món nướng |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
9786045829561 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.71 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
NTP.CM |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Tp. Hồ Chí Minh |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Tp. Hồ Chí Minh |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2014 |
TrangMô tả vật lý- :
|
183tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
hình vẽ |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu vật liệu, cách làm và trình bày các món ăn nướng từ thuỷ hải sản, gia súc, gia cầm như: thịt heo nướng lá chanh, mực nướng tương ớt, chả cua, vịt nướng bạc hà... |