Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
37000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.8 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
QC.MĂ |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Văn hoá Thông tin |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2014 |
TrangMô tả vật lý- :
|
62tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
ảnh |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Hướng dẫn phương pháp chọn nguyên liệu và cách chế biến một số món ăn dân dã dùng trong bữa ăn hàng ngày của ba miền Bắc - Trung - Nam như: món mặn, món canh, món xào, cơm ghẹ... |