Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Văn hoá ẩm thực |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Dân tộc Hmông |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
9786047028436 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
394.12089959720597 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
MAL.ND |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Văn hoá dân tộc |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2020 |
TrangMô tả vật lý- :
|
131tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
ảnh |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Phụ chú chungGeneral Note- :
|
ĐTTS ghi: Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam. Hội Văn học nghệ thuật các Dân tộc thiểu số Việt Nam |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu về cách chế biến ẩm thực của người Hmông mang đậm nét văn hoá dân giã, đơn giản từ những sản vật ngô và cơm bột ngô, lúa và cơm tẻ, cơm nếp và xôi, các loại bánh, vật nuôi và thịt, thú hoang, vật sống ở nước, côn trùng, rau, quả, củ, cây... |
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- :
|
Việt Nam |