Thư viện huyện Tuy Phước
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 613.2 Ă115U 2007
Tên tài liệu: Ăn uống khi mang bệnh: Thực phẩm - công dụng và kiêng kỵ theo mùa / Biên soạn: Quỳnh Mai ; Hiệu đính: Lê Hoà
Tác giả chính:
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.000684 Đang được mượn 2022-11-11 09:55:43 2022-12-02

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 39000 đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 613.2
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Văn hoá thông tin
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2007
TrangMô tả vật lý- : 342 tr.
KhổMô tả vật lý- : 19 cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Cung cấp những kiến thức cần thiết về thực phẩm và những điều kiêng kỵ trong ăn uống ; Sử dụng thực phẩm hợp lý khi chế biến món ăn theo mùa
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Tác dụng
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Thực phẩm
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Điều trị
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Liệu pháp ăn uống