Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Công nghệ lạnh |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Bảo quản |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
2000404001380 |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
47.000đ |
Số bảnChỉ số ISBN- :
|
500b |
Mã ngôn ngữLanguage code- :
|
vie |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
664 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
B100TĐ |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Tp. Hồ Chí Minh |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2011 |
TrangMô tả vật lý- :
|
274tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
minh hoạ |
KhổMô tả vật lý- :
|
24cm |
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- :
|
Thư mục: tr. 272-274 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu những khái niệm cơ bản về công nghệ lạnh thực phẩm và nguyên liệu chế biến thực phẩm ở các nước nhiệt đới. Trình bày kỹ thuật làm lạnh đông các loại rau quả, thuỷ sản. Chế biến lạnh đông sữa, thịt, thức ăn chín. Bảo quản thực phẩm đã lạnh đông, thực phẩm đông khô, làm tan giá và làm ẩm thực phẩm |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Đỗ Việt Hà |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Trần Thu Hà |