Thư viện huyện Tuy Phước
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 664 B100TĐ 2011
Tên tài liệu: Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm / Trần Đức Ba (ch.b.), Đỗ Việt Hà, Trần Thu Hà
Tác giả chính: Trần Đức Ba
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.000280 Sẵn sàng 2018-02-07 07:50:06

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Công nghệ lạnh
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Bảo quản
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- : 2000404001380
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 47.000đ
Số bảnChỉ số ISBN- : 500b
Mã ngôn ngữLanguage code- : vie
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 664
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : B100TĐ
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Tp. Hồ Chí Minh
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2011
TrangMô tả vật lý- : 274tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : minh hoạ
KhổMô tả vật lý- : 24cm
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- : Thư mục: tr. 272-274
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu những khái niệm cơ bản về công nghệ lạnh thực phẩm và nguyên liệu chế biến thực phẩm ở các nước nhiệt đới. Trình bày kỹ thuật làm lạnh đông các loại rau quả, thuỷ sản. Chế biến lạnh đông sữa, thịt, thức ăn chín. Bảo quản thực phẩm đã lạnh đông, thực phẩm đông khô, làm tan giá và làm ẩm thực phẩm
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Đỗ Việt Hà
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Trần Thu Hà