Thư viện huyện Tuy Phước
Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ DDC
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: XXX N398VT 1987
Tên tài liệu: Phương pháp chế biến sản phẩm thủy sản khô và chín / Vũ Thị Kim Ninh
Tác giả chính: Vũ Thị Kim Ninh
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.003490 Sẵn sàng 2017-09-29 07:51:17
VN.003491 Sẵn sàng 2017-09-29 07:51:26

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 3.100b
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : N398VT
Classification numberOther classification number- : 6C8.75
Item numberOther classification number- : V500T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nông nghiệp
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 1987
TrangMô tả vật lý- : 126tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Phương pháp bảo quản tươi nguyên liệu thủy sản. Nguyên lý, kỹ thuật chế biến khô, chín, ướp muối nguyên liệu thủy sản nói chung và cá nói riêng
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Thủy sản
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : bảo quản
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : chế biến
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : công nghiệp thực phẩm
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Vũ Thị Kim Ninh
vai trò, trách nhiệm liên quanAdded entry--personal name- : Tác giả