Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
3.100b |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
N398VT |
Classification numberOther classification number- :
|
6C8.75 |
Item numberOther classification number- :
|
V500T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nông nghiệp |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
1987 |
TrangMô tả vật lý- :
|
126tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Phương pháp bảo quản tươi nguyên liệu thủy sản. Nguyên lý, kỹ thuật chế biến khô, chín, ướp muối nguyên liệu thủy sản nói chung và cá nói riêng |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Thủy sản |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
bảo quản |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
chế biến |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
công nghiệp thực phẩm |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Vũ Thị Kim Ninh |
vai trò, trách nhiệm liên quanAdded entry--personal name- :
|
Tác giả |