Thư viện huyện Tuy Phước
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chu Thị Thơm. Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật / B.s.: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó .- Lao động , 2006
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.000254 Đang được mượn 2022-11-10 15:38:44 2022-12-01

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Phương pháp vi sinh vật
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Bảo quản
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 14000đ
Số bảnChỉ số ISBN- : 3000b
Mã ngôn ngữLanguage code- : vie
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 664
Classification numberOther classification number- : I80-14
Item numberOther classification number- : H561D
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Lao động
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2006
TrangMô tả vật lý- : 139tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tùng thưSeries Statement- : Tủ sách Khuyến nông phục vụ người lao động
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- : Thư mục: tr. 134
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu các đặc tính sinh học, môi trường sống của các vi sinh vật. Một số cách bảo quản, chế biến thực phẩm lợi dụng đặc tính có ích của vi sinh vật
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Nguyễn Văn Tó
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Phan Thị Lài
vai trò, trách nhiệm liên quanAdded entry--personal name- : b.s.
vai trò, trách nhiệm liên quanAdded entry--personal name- : b.s.