Thư viện huyện Tuy Phước
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 394.10959755 CH124B 2014
Tên tài liệu: Chất biển trong văn hoá ẩm thực Phú Yên / / Trần Sĩ Huệ
Tác giả chính: Trần Sĩ Huệ
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.002397 Sẵn sàng 2017-07-05 09:12:33
VN.002398 Sẵn sàng 2017-07-05 09:13:39

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- : 9786045030172
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : [Kxđ]
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 394.10959755
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : CH124B
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H. :
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Văn hoá Thông tin,
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2014
TrangMô tả vật lý- : 226tr. ;
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Phụ chú chungGeneral Note- : ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu bờ biển và các làng nghề biển, các sản vật ở Phú Yên, muối, các làng nghề chế biến hải sải, nước mắm, mắm, trụng - khô - mặn và các món khác...
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Ẩm thực
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Biển
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Phú Yên
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : SH
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Văn hoá ẩm thực