Thư viện huyện Tuy Phước
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 635 TH805PT 2005
Tên tài liệu: Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP) / Phạm Thị Thuỳ
Tác giả chính: Phạm Thị Thuỳ
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.001664 Sẵn sàng 2017-06-22 08:17:57
VN.001665 Sẵn sàng 2017-06-22 08:18:06

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Sản xuất
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Tiêu chuẩn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Rau sạch
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Trồng trọt
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : [Kxđ]
Số bảnChỉ số ISBN- : 2030b
Mã ngôn ngữLanguage code- : vie
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 635
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : TH805PT
Classification numberOther classification number- : Q32(1)515.3
Classification numberOther classification number- : M241-4
Item numberOther classification number- : S000X
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nông nghiệp
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2005
TrangMô tả vật lý- : 200tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : sơ đồ, bảng
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- : Thư mục: tr. 194-195
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Hiện trạng sản xuất rau an toàn ở nước ta trong thời gian qua, những kết quả đạt được và những bất cập. Những tiêu chuẩn về thực hành nông nghiệp của tổ chức bán lẻ Châu Âu trong sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn GAP ở nước ta thời gian tới