Thư viện huyện Tuy Phước
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chu Thị Thơm. Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại / B.s.: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó .- Lao động , 2006
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.001637 Sẵn sàng 2017-06-22 07:28:31

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Gia súc
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thức ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 14000đ
Số bảnChỉ số ISBN- : 3000b
Mã ngôn ngữLanguage code- : vie
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 636.2
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : TH642CT
Classification numberOther classification number- : M545.18
Item numberOther classification number- : K600T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Lao động
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2006
TrangMô tả vật lý- : 140tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tùng thưSeries Statement- : Tủ sách Khuyến nông phục vụ người lao động
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Các kiến thức về thức ăn xơ và cách chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại chế biến: cơ, chất xơ thô, các loại phụ phẩm khác
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Phan Thị Lài
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Nguyễn Văn Tó
vai trò, trách nhiệm liên quanAdded entry--personal name- : b.s.
vai trò, trách nhiệm liên quanAdded entry--personal name- : b.s.